Trẻ mọc răng

#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem các m cho e hỏi trẻ mọc răng ở trẻ ntn và hạn sốt trẻ bằng cách nào để đảm bảo an toàn cho bé

11 Các câu trả lời

bé e sốt nhẹ nha mom bé cực ki khó chịu và cáo gat bỏ ăn 1 đêm khóc suốt cứ 1tieng thức lần ....e kiểm tra nhiệt do thường xuyên trên 37đ e mới cho uống thuốc lau nách lau háng cô cho con

Trẻ mọc răng thường k sốt cao. Nếu trẻ k mệt mỏi khó chịu thì m k cần cho uống thuốc đâu. M giữ thoáng mát cho bé, mùa hè m cho bé uống thêm orol hạ sốt rất nhanh đó

trẻ sốt mọc răng thường sốt ko cao đâu m,luôn giữ cho cơ thể con luôn mát,thoải mái nhất có thể là dc nhe m

thường mọc răng sẽ ko sốt cao đâu m, giữ thoáng mát, cho con bú nhiều là đc m

bé sốt thì m đắp khăn ấm cho bé uống chút nc rau diếp cá nhed

bé mình thì chỉ hâm hâm cái đầu thôi

bé mình mọc răng mình k biết luôn 🤣

bé mình mọc răng bị hầm hầm thôi

cho mình hóng ké

cùng câu hỏi