Các mom giúp e . E cho con ti sữa vắt để ở phòng 5 tiếng bh con e toàn xì xoẹt .

8 Các câu trả lời

lâu vậy mom còn cho bé bú thì xì xoẹt đó mom giờ mom cho bé bú liền ,k để lâu, kiêng đồ chua,cay, nhìu dầu mỡ,tanh, lạnh và đồ chưa chín nha. nếu bé xì xoẹt kéo dài mom nên đưa bé đi khám nha

Ui, vắt ra chỉ để nhiệt độ phòng 26-27 độ đc 1h còn ko là để ngăn mát tủ lạnh knao bé ăn hâm lại chứ mom. Bé đi ị bao lâu r mom

2y ago

Vậy đỡ rồi mom ạ, mom cho bé bú nhiều lên bù nước nha

ăn sữa thiu hỏng tiêu chảy là đúng rồi m, cho con bú nhiều hơn, nếu có đau bụng thì phải cho con đi khám nhé

2y ago

Bh con cứ ngủ li bì cứ ăn là xì xoẹt

vắt ra cho bé bú liền để 30phut hoặc để ngăn mát 2h hâm nóng, hoặc để ngăn đá, m cho bé đi bác sĩ đi

5 tiếng với nhiệt độ cao cũng khiến làm sữa thiu m ạ , m ăn búp ổi rồi cho bé bú nhé

cho bé bú thật nhiều nếu vẫn k đỡ nên cho bé đi khám m nhé

m cho bé bú nhiều vào nè, rút kinh nghiệm nha m

2y ago

nếu bị kéo dài m nên đưa bé đi khám nha

đẩy bài cho mom