Tháng cuối rồi mà bụng vẫn nhỏ

#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ Còn ko tới 4 tuần nữa là minh tới ngày dự sinh rồi mà ko hiểu sao bụng mình vẫn còn nhỏ lắm, ko như mấy mẹ bầu khác. Ai thấy cũng nói sao y như mới 6 7 tháng vậy. Có mom nào vậy ko ạ. Có phải vậy là do con ko lớn ko ạ 🙁

6 Các câu trả lời

mình nè, tại cơ địa mình gầy sẵn rồi, lúc bầu nhìn gọn lắm luôn, ko phải khệ nệ gì hết. đi khám bs còn kêu nhỏ, nhưng siêu âm em bé ko sao, khỏe mạnh. sinh ra e bé vẫn 3,5kg. mẹ 40kg 😂😂

3y ago

mình hồi có bầu cũng 42 kg ak mom. Mong sinh dc cân nặng như mom