Đi s.a là con gái mà ai nhìn bụng bảo là nhọn giống con trai hết

11 Các câu trả lời

...Mẹ Bầu ơi, Enfa đang có chương trình tặng gói sữa và quà cho tất cả mẹ bầu Việt Nam nè!!! Quà được ship miễn phí tận nhà luôn. Các Mom điền thông tin nhận quà tại đây nhé: ➥https://by.com.vn/sua-enfa Bộ quà tặng bao gồm: ●Gói sữa Enfa ●Khăn ướt Bobby ●Sách cẩm nang làm mẹ ●Phiếu bốc thăm trúng lon sữa hoặc xe đẩy em bé..

hình dáng bụng ko nói lên giới tính thai nhi nên ai nói bụng nhọn auto mặc định là trai thì đó là sai lầm 🙃

hình dáng bụng ko nói lên giới tính của con đâu mom

hình dáng bụng k nói lên giới tính thai nhi đâu mom

sa là đúng rồi mom, nhìn bụng k đoán được đâu

Sâ là đúng r mom Chứ nhìn bụng s chuẩn đk

hình dáng bụng chả nói lên điều gì m ạ

kính nghiệm dân gian đó mom

siêu âm mới chuẩn nè m

siêu âm ms cx nha m