Cho e hỏi... bầu 25 tuần ít ối phải làm sao ạ ... cần bổ sung những gì vậy M

xin ý kiến M ạ ...

12 Các câu trả lời

Uống nhiều nước. Nước dừa, các loại nước ép. Rất tốt và bổ sung nước ói. Chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

mom ún nhiều nước vào ạ. trước em cũng ít ối. ún nhiều nước vào là nước ối bth lại ạ

Uống nước tích cực nha m. Bên cạnh đó xen kẽ sữa, nước ép, nước dừa, nước mía….

uống nhiều nước thôi m. con nhỏ thì uống uống nước mía và nước dừa

mom bs nc dừa nc mía hoặc uống nhiều nc canh, uống nc đủ nữa mom nha

uống nhiều nước vào nhé. có thể uống thêm nước cam, dừa, mía

Uống nhiều nước vào mom, uống thêm nước dừa, nước mía nữa

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

m uống nhiều nước lọc, nước dừa vào nè

m bs thêm sữa tươi k đường và nc lọc nha

uống nhiều nước và nước dừa mom nhé