Bé bắp Xin các mon giúp voi

Các mon cho mình xin ý kiến với e thai 21w Bác sĩ thiếu ối e lo Quá ko biết an gì bổ sung nc ối nhiu ạk

24 Các câu trả lời

uống nước dừa, nước mía với 1 ngày uống từ 2-3 lít nước á mom. Hồi e cũng bị thiểu ối bác sĩ khuyên vậy với bảo là nên uống nước ấm với sữa nóng á mom. Gắng uống chứ thiểu ối bé khó lên kí lắm. Lần nào e đi siêu âm bác sĩ cũng quở vụ ối ít hết. Mà biết sao được e bị viêm đài bể thận mà cũng cố gắng làm theo lời bsi dặn. Cuối cùng bé sinh ra được 3 kí mừng hết lớn luôn

uống nc lọc 2lít va nước cam 1 tuân 2/3ly ạ. ( nc mía mom uog nhiều quá. tới tuần 24-28 test đường ra tieu đường thai kỳ thì ăn theo chê độ bs lại mêt thêm.(trai cây mọng nước đường nhiều lắm ý. mom chọn loại nao ít đường nha.

mom ít nc ối phải đi khám thường xuyên cho yên tâm, bé mình đợt khô ối mổ gấp luôn á, may mà 1 tuần mình đi khám 1 lần phát hiện ra sớm

M uống nhiều nước, ít nhất 2 lít/ ngày. 1 tuần uống khoảng 3 lần nước dừa. Lâu lâu uống nước mía

uống mỗi ngày từ 2-3l nước thường vs 2quả dừa nhà,vài hôm đủ ngay

Uống nước ấm, nước dừa tươi nước mía nè mom

buổi tối trước khi đi ngủ uống 1 ly nước ấm

Mom uống nc dừa. Nc lọc và sưaz tươi k đg nhé

uống nhiu nước với cách ngày uong nuoc dua vo c

uống dừa mía với ăn trái cây mọng nước