Có mẹ bầu nào bị cúm khi mang thai tuần4 k ạ.

Xin ý kiến m.mình đag lo lắng quá ạ

19 Các câu trả lời

có nhe mom lúc mjk 4t cũng ốm, mà ốm tận 1thg mới ht luôn mom ạk, mom đừng dùng thuốc ngoài nha, đi bs kiểm tra rồi mjk dùng thuốc nha mom

Trước e bị sốt nặng luôn á m, m mua nước power sweet để bổ sung nước và sức đề kháng, uống nhiều vào nhanh khỏi lắm

bình thường mình còn cúm a luôn nha p cả thai kì còn cúm đến 2_3 lần đây trộm vía 36 tuần rồi con vẫn khỏe mạnh

mình cũng bị. Ăn và uống hết tất cả 3-4 trai tắc cắt lát chưng với mật ong là hết ho nhé.

Mom chú ý nhé. Đi khám và xin ý kiến tư vấn của bsi nha

mang thai đề kháng yếu dễ ốm lắm mom

mom bổ sung vitamin c, uống cam chanh nhé

M bổ sung nhiều vitamin C nhé

Mang thai dễ ốm lắm mom

Có chứ m. M đi khám xem