sức khỏe mẹ và bé

M có bầu được 6 tháng đag bị ho đau rát họng có đờm và sổ mũi . mình lo lắng quá k biết ảnh hưởng đến em bé không .có ai từng bị cúm khi mag bầu tháng thứ 6 như mình không

32 Các câu trả lời

C cũng bị cúm khi 6 tháng, phải đi khám bs và test cúm nha, đun nước xả đặc mà tắm gội, uống nhiều nước cam nguyên chất , xịt mũi bằng nước biển ưu trương dành cho bà bầu sẽ dễ thở hơn.

Mình cũng vậy ne.23w và bị chảy mũi đau họng nay chuyển ho có đờm luôn r ne mom.mình bị 3ngày r chiều phải đi khám thui.k mệt lắm r.chắc con cũng mệt theo mẹ luôn.thương e lắm ker.huhu

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho đờm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

mình lấy quả quất hấp với mật ong rồi ngậm m ạ. hoặc hoa đu đủ đực hấp mật ong rồi ngậm cũng ok nhé. mình đã thử và thấy ổn m ạ

Mom xúc miệng và rửa mũi bằng nước muối, rồi ngậm chanh làm dịu cổ họng và sát khuẩn tốt. Không sốt thì yên tâm. Chỉ sợ virus thôi à

Lúc này bé lớn hơn nên mẹ bệnh đã đỡ ảnh hưởng đến bé rồi . Tuy nhiên cần chữa nhanh không kéo dài gây mệt mẹ mệt con nha

Bạn đi khám bs đi. Mình 2 tập trước đều bị dính. K sao đâu. Vẫn uống đc ks. Chỉ sợ nhất 3 tháng đầu thôi

Cúm mà sốt sẽ gây đẻ non đó nha, mình chỉ bị cúm B mà bs cũng bắt nhập viện mất hai ngày để theo dõi đó

6 tháng rồi thì ko ảnh hưởng đến con Nhưng cũng phải chữa để ko ảnh hưởng sk của mẹ

b nấu cháo bỏ hành lá nhiều vào ăn. uống ngày 1 ly nước cam.sẽ đỡ nhiều ak b