Các mom cho em xin ýkiến về loại sữa giúp con tăng cân vs (bé em 2tháng tuổi) hơi bé so vs bé khác

#Xin_ý kiến loại_sữa

9 Các câu trả lời

Đừng nghe hàng xóm bỉ bôi này nọ. Mệt mình mệt con nhé. Lúc nhỏ so mập ốm, lớn lên so học hành, ra đời so thành tựu. Bạn tính nghe hàng xóm đến bao giờ. Em mình nuổi con to khoẻ nhé. 7.5 tháng mà 13.5kg. Vậy mà mấy cái mỏ hàng xóm vẫn chạy tới múa mồn cho dc. Thằng nhỏ cao và chắc thịt nên ko bụ xệ má nhìn ko biết nặng vậy đâu. Con ngta cứ chê trước tính. Gặp mấy cái mỏ đó kiếm băng keo dán lại là xong. Ko dán dc mấy mỏ đỏ thì lấy bông gòn bịt tai mình. Bé còn nhỏ tháng ko nên đổi sữa tới lui nhiều. Rối loạn tiêu hoá rồi sinh ra đủ chuyện. Tới khi đó hối hận vì nghe hàng xóm

Bé nhà m hơn 1 tuổi ai cũng bảo cai sữa đi. Giờ sữa mẹ làm gì có cái j mà bú. Cho uống sữa ngoài cho mập. M bảo k ngta còn đi xin đi mua sữa mẹ chả được mình lại đi cai. Cứ để bú tới bgio k bú nữa thì mới thôi

m tra bảng chiều cao cân nặng theo tuổi của who á con đạt chuẩn là đc rồi, mập quá khó lật lẫy lắm, dễ hăm da vì nhiều ngấn, nguy cơ béo phì...

6mo ago

cảm ơn m, do làm mẹ tập đầu muốn nuôi con đơn giản, mà mấy bà hàng xóm lại thăm rồi nói điều kiện có sẵn nuôi con ko lớn dc. chán ko muốn nghe ko dc

Sữa tăng cân thì có nhiều loại lắm mn ak quan trọng con hợp sữa ko thôi ak con e thì uống grow sữa non

ui mệt hè. con khỏe ăn ngủ ok là dc. ai nói mẹc kệ họ có cho mình 1 nghìn đâu.

Sữa mẹ vẫn là tốt nhất nhé mom. Kệ. Miễn con khoẻ là đc

Cho bé bú sữa mẹ là tốt nhất đó mom

bé lúc sinh bao nhiêu cân giờ bao nhiêu cân

6mo ago

cảm ơn b , do lm mẹ tập đầu , muốn nuôi con đơn giản mà mấy bà lại thăm cứ nói , điều kiện có sẵn mà nuôi con ko thấy lớn chán muốn ko nghe ko dc

sữa mẹ vẫn tốt nhất