Các mom cho em xin ýkiến về loại sữa giúp con tăng cân vs (bé em 2tháng tuổi) hơi bé so vs bé khác

#Xin_ý kiến loại_sữa

9 Các câu trả lời

Đừng nghe hàng xóm bỉ bôi này nọ. Mệt mình mệt con nhé. Lúc nhỏ so mập ốm, lớn lên so học hành, ra đời so thành tựu. Bạn tính nghe hàng xóm đến bao giờ. Em mình nuổi con to khoẻ nhé. 7.5 tháng mà 13.5kg. Vậy mà mấy cái mỏ hàng xóm vẫn chạy tới múa mồn cho dc. Thằng nhỏ cao và chắc thịt nên ko bụ xệ má nhìn ko biết nặng vậy đâu. Con ngta cứ chê trước tính. Gặp mấy cái mỏ đó kiếm băng keo dán lại là xong. Ko dán dc mấy mỏ đỏ thì lấy bông gòn bịt tai mình. Bé còn nhỏ tháng ko nên đổi sữa tới lui nhiều. Rối loạn tiêu hoá rồi sinh ra đủ chuyện. Tới khi đó hối hận vì nghe hàng xóm