Các mon cho em hỏi có mon nào 34 tuần thuận thai mà thúc xuống đau hết xương mu k? Đau k mặc đc quần

8 Các câu trả lời

Mai là e tới ngày dự sinh mà giờ e vẫn khoẻ re không rục rịch gì hết nè mom. Không đau nhức gì hết luôn cũng không nặng nề gì chỉ mong ngóng gặp con thôi

4y ago

sợ cạn ối k đẻ đc đi mổ ý mon ak

minh cũng vậy nặg nề lắm sụt thai rồi còn 5 tuan nua la sanh sao mệt mõi quá

4y ago

mjk cũng 5 tuần nữa là sinh

mjk mới có 34 tuần đau như vậy có đẻ sớm k?

đúng rồi, thai chèn nên gây đau đó bạn

Gần cuối thì đau xương mu m ak

4y ago

Tuỳ cơ địa m ak, nhưng như m 37w đã đẻ rồi, đau nhiều m hạn cế đi lại thôi

tuan cuoi nen z đo mon co len nhé

4y ago

đau 1 tuần luôn ấy, h n ms đỡ đỡ xíu... mong suốt chuồng sớm hihi

thai lớn nên chèn ép nhe m

4y ago

thuận thai n thúc hết xuống, k biết có đẻ sơm k mon

gần cuối z ah m