Mình sanh mổ được 13 ngày. Mà sao bụng mình cứ đau âm ỉ hoài.. Có Mom nào giống mình k vậy.

9 Các câu trả lời

mới 13 ngày dĩ nhiên là đau rồi mom, rạch xẻ 8 9 lớp mà sao hết đau 1 sớm 1 chiều dc. Tùy cơ địa nữa mom. Như mình 1th mới đỡ đau nè. Mà 1th đau đến độ nằm liệt như 1 phế nhân í. Mom đau âm ỉ là đỡ hơn mình rùi

3y ago

cám ơn Mom nhiều nhé

Tuỳ cơ địa từng người mom ạ. Mình thì cũng nhanh hết đau. Nhưng giờ 4th thỉnh thoảng nó vẫn nhói trong bụng luôn ấy

3y ago

cám ơn mom nhiều nhé

hời ơi t 2 tháng mới hết đau âm ĩ. giờ 4 tháng cười mạnh vẫn còn ê ê

mới 13 ngày thì còn đau dữ lắm m, phải hơn cả tháng mới đỡ

3y ago

cám ơn mom nhiều nhé mom

sinh mổ nên vậy m ạ có người đau lâu lắm

3y ago

v hả Mom.. Mình mới mổ lần đầu nên cũng không có kinh nghiệm mấyu

mới 13 ngày đau là bình thường nha mom

mới 13 ngày đương nhiên vẫn đau r mom..

3y ago

em vừa đau đẻ vừa đau mổ nè.. em thấy đau đẻ đau hơn mom ạ.. cơ mà đau đẻ thì đẻ xong là hết đau nhưng lại đau vết rạch tầng sinh môn.. còn đau mổ phải đau cả tháng mới hết đau vết mổ..

đẩy bài cho mom

cón mà m