Mấy m cho e hỏi e sjh đk 2 tuần rồi mk sữa về ít k đủ cho con ti thì phải làm sao cho sữa về nhiều ạ

9 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, ăn nhiều vào nha, k được bỏ bữa, mom uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi

mom uống 3 lít nc ấm, sữa ấm mỗi ngày, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con ti nhìu lên mom ạ. Bé ko mút thì sữa auto ko về nhé

3y ago

dạ e cảm ơn m tại bé nhà e cx hay ngủ á ít dậy ti lm

m uống nước ấm sữa ấm ăn uống đầy đủ thực phẩm giàu dinh dưỡng cho bé bú nhiều hoặc hút sữa theo cữ m nhé

m ăn uống đầy đủ các chất ,massage ngực uống nhiều nước ấm , m uống sữa ông thọ cho sữa nhiều

cho be ti nhiu vào mom..mom uống nước am nhiều vào ...uống sữa ông thọ ạ

ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm mom..

uống thêm sữa ông thọ và ngủ cốc nè

ăn và uống các đồ ấm mom nhé

uống nhiều nước ấm