Siu âm sao ghi ít vậy mọi người Mình có nên đổi phòng khám ko Vầy là trai hay gái vậy mn

Siu âm sao ghi ít vậy mọi người
Mình có nên đổi phòng khám ko
Vầy là trai hay gái vậy mn
19 Các câu trả lời

mình 17t siêu âm hầu như kg ghi gì luôn ak. Nói bé khỏe là thôi. còn hồi 12t hỏi mình có làm xét nghiệm kg, Mình kêu kg rồi hỏi lại độ mờ da gáy là bao nhiêu kg nói luôn. Nói tại mình kg làm xét nghiệm hỏi cái đó cũng đâu được gì. im một hồi cái nói tốt chứ hk sao. Tại mình xác định dù thế nào đi nữa mình vẫn giữ bé nên cũng kg buồn cãi.

lúc mới có thai: túi thai dài, đường dọc bụng đậm qua rốn vẫn thẳng. kinh nghiệm của mình là trai. túi thai tròn, đg dọc bụng nhạt đến rốn lệch là gái. bé nhà mình 17 tuần siêu âm 4d thấy rõ con chim đấy 😀

3y ago

hi chúc mừng mom nha!

Hi. Công nhận là ghi ít. Nhưng mà những điều cần biết thì cũng biết rồi. Những chỗ khác ghi lắm chữ thôi chứ tóm tắt lại thì cũng chỉ như này chứ ko hơn đâu.

chờ thêm mấy tuần nữa mới bit trai gai m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

cj cho e hỏi thai mới 2,3 tháng đầu cj có bị tiểu quá nhiều lần một ngày vs đêm ko ạ, e 3thang mà đi tiểu nhìu qa e sợ mk bị bệnh j đo ạ

3y ago

c cũng ik tiểu nhiều nhất là vào ban đêm ko sao đâu tại vì thai càng to chèn ép bàn quang nên vậy đó

mom nên đi khám phòng khám chuyên của bà mụ á. đặng khi mom siêu âm ts khi sanh bà mụ sẽ đỡ đẻ cho mom lun.

bạn ở tây ninh hả?ra bs vân gần chợ phường 4 đi bạn.ở đó khám kĩ nha bạn.

Thai còn nhỏ mà, Chưa biết dc giới tính đâu,đo độ mờ vai gáy bình thường là dc

3y ago

vậy là những xét nghiệm nào vậy bạn phòng khám nói với mình là ko lm cũng dc

Trai hay gái phải hỏi ng ta mới nói chứ siêu âm k có ghi

siẻu âm ở pk tư à m.ng ta nói cặn kẽ cho mình k.