Siu âm sao ghi ít vậy mọi người Mình có nên đổi phòng khám ko Vầy là trai hay gái vậy mn

Siu âm sao ghi ít vậy mọi người
Mình có nên đổi phòng khám ko
Vầy là trai hay gái vậy mn
19 Các câu trả lời

mình 17t siêu âm hầu như kg ghi gì luôn ak. Nói bé khỏe là thôi. còn hồi 12t hỏi mình có làm xét nghiệm kg, Mình kêu kg rồi hỏi lại độ mờ da gáy là bao nhiêu kg nói luôn. Nói tại mình kg làm xét nghiệm hỏi cái đó cũng đâu được gì. im một hồi cái nói tốt chứ hk sao. Tại mình xác định dù thế nào đi nữa mình vẫn giữ bé nên cũng kg buồn cãi.