Các chị cho e hỏi xíu ạ e đc 38w rùi ạ thấy bé bị nấc cụt nhiều kb có ls k ạ

#xin_ý_kiến e bé bị nấc ạ

13 Các câu trả lời

bình thường nha m. hồi bé mình cũng z. ngày bé nấc mấy lần. bác sĩ bảo bình thường.

ko sao mom nấc cũng tính là thai máy nhé bé chỉ là đang tập bú mút trong bụng mẹ thôi

3y ago

dạ e cảm ơn ạ do tập đầu và là mấy tuần cuối nên e cũng hơi lo ạ

k sao mom, bé mh trước cũng nấc cụt suốt, con đang tập bú mút đó mom

ko sao mom ạ,bé mình cũng thế nhưng ra ngoài bé cũng hay nấc

k sao đâu m những lúc đó m thử uống ngụm nc xem sao

k sao đâu mom ơi.. con em cũng nấc hoài nè..☺

Con mình cũng nấc nhiều mà thấy bth mom

ko sao đâu mom

k sao đâu mom

ko sao đâu m