Các mom ơi cho e hỏi với ạ. Bé nhà e dc 3 tháng mà đêm con cứ cọ quậy vs lắc đầu thì có sao k ạ.????

Xin ý kiến các mẹ ạ

8 Các câu trả lời

ko sao đâu mom ạ. mom xem bé có nóng hay đói j ko. còn gdoan 3 tháng có mốc tuần khủng hoảng nên bé khó chịu hơn bth, quấy hơn bth, qua đó bé cũng ptrien kĩ năng mới đó mkm

2y ago

vậy ko sao đâu mom ơi, mom xem knao bé có dấu hiệu buồn ngủ cho bé đi ngủ liền kẻo bé gắt ngủ thôi. mom tìm hiểu thêm các mốc khủng hoảng của con nè, lắc đầu là bth thôi à

Mom xem bé có vào tuần khủng hoảng k. Bổ sung D3 đầy đủ cho bé mom nha

Khó chịu trong người á mom. Mom xem giúp con xem có gì khó chịu k

2y ago

Dạ.em cảm ơn ạ

Mom coi chừng bé đói hay là bị nóng khó ngủ đấy ạ

hay bé đói m oi. xem sữa mẹ có loãng k

Chắc bé khó chịu đói hoạc khó ngủ á

2y ago

Dạ.em sợ con có vấn đề gì không chứ thấy cứ quậy cả đêm mom ak

Mom bổ sung vitamin D3 cho bé nhé