Con mình 4th ma gần 10 ngày rồi k ị có sao k ạ. Vẫn xì hơi va chơi bt ạ

14 Các câu trả lời

mom massage bụng cho bé, bé bú mẹ thì mom tích cực ăn đu đủ chín, chuối chín, rau lang cho bé dễ đi nhé

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột thôi m. m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi

Con trong thời giờ giãn ruột. Nên con đi ngoài ít hơn. Bé nhà mình bmht cũng 8-10 ngày đi 1 lần

mom massage r mom ăn nhiều rau, thannh long, đu đủ r bé bú nha

có thể bé trong giai đoạn giãn ruột sinh lí ak m.

vậy có thể bé đang giãn ruột sinh lý thôi mom

Giãn ruột thôi. Bé bú mẹ hoàn toàn hả mom

chắc bé đang giãn ruột sinh lý nè m.

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

bé nhà mình cũng 8 ngày mới đi