Bé được 4 tháng mắt có dử mắt và mắt cứ long lanh nước mắt . Liệu có phải bị tắc tuyến lệ không ạ

7 Các câu trả lời

M nhỏ nước muối cho con sau đó dùng đầu ngón tay cái vuốt nhẹ nhàng từ đầu mắt dọc xuống cánh mũi nhé. 1 ngày làm it nhất 5-6 lần vac mỗi lần 1-2p nhé. Lỗ tuyến lệ sẽ thông thì con sẽ không bị nữa chứ để cứ tắc thế 6m phải đi thông cho con đó

nhỏ mắt cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% xem m, xem có đỡ hơn ko. Nếu kéo dài, làm bé khó chịu, quấy khóc thì nên đưa con đi khám m à, có gì còn kịp thời m nhé

mom rửa bằng nước muối sinh lý mỗi ngày nhé, tình trạng kéo dài thì mom nên đưa con đi khám nhé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, nếu bị kéo dài m nên đưa bé đi khám

rửa nước muối sinh lý và massage bọng mắt bé m..

vệ sinh nước muối cho mắt hoặc nước ấm

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé xem sao