Có mom nào Sinh mổ vào tháng 2 âm lịch xem ngày giờ mổ bé chưa ạ

8 Các câu trả lời

Mình thì không mê tín về việc chọn ngày chọn giờ lắm. Con người có số hết cả rồi. Nếu như chọn ngày đẹp giờ đẹp mà sau này con được sung sướng, nhàn hạ thì người mẹ nào cũng chọn cách sinh mổ chọn giờ. Còn tuỳ vào gia đình m muốn chọn cũng được nhé cho tâm lý thoải mái hơn thôi ạ.

mh thì ko tin cho lắm vì nếu mổ mà chọn ngày giờ thì theo mình nó là cố ý sắp đặt rồi chứ ko phải do ông trời trao cho lá số. Nên mổ là mổ thôi m 😂

Mình ko bit mấy vụ này. Con đầu mình dự sinh 10/1/2017 mà 5/12/2016 đã tòi ra. Nên mình nghĩ bé muốn ra lúc nào là ra ah

mk thì cứ đau đẻ là đẻ thui chứ mk cũng k rành cái này nếu mà mổ thì m có thể kham khảo nè

này tùy mỗi người nè m,có người chọn ngày giờ, người k. bữa mình đi đại luôn, k xem j cả

con muốn ra là đẻ thôi m ơi..

mh thì k xem giờ gì hết á

mình thì sinh thg