Sinh xong bị ít sữa thì phải làm sao các mẹ ơi.có mẹ nào bị như em mà thử thành công r chia sẻ e vs

6 Các câu trả lời

M uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn cháo móng giò, massgr nhẹ nhàng, cho con bú nhiều lên rồi vắt sữa theo cữ L2. Càng vắt chăm và đều thì sữa ra càng nhiều ạ. E có tg cuộc thi. Nhờ m like bào giúp e với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

mới sinh mom nên cho bé ti trực tiếp nhiều mới kích sữa về được mom ạ

em thì xinh xong sữa nhiều lắm, sau đó thì ít dần..😅

mom thử dùng máy kích sữa xem sao nè ne

uống sữa ấm, nước ấm nhiều vào m