Các mẹ ơi cho em kinh nghiệm ,bé e mới ăn dặm mình phân cử và uống sữa sao ạ lần đầu làm mẹ em ko

8 Các câu trả lời

Giai đoạn này thì sữa mẹ( or sữa ct) vẫn là thức ăn chính của con. Bữa dặm thì mẹ cho con ăn buổi trưa nhé. M có thể tham khảo nhé: -khi bé vừa ngủ dậy: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức. -giữa buổi sáng: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức. -ăn trưa: Bột loãng, hoặc cơm nghiền nát hay hoa quả, rau củ nghiền. -giữa chiều: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức. -ăn tối: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức. -trước khi đi ngủ: Bú sữa mẹ hoặc sữa công thức.

2y ago

em cảm ơn chị

sữa vẫn là món chính , m cho ăn dặm ngày 1 hoặc 2 lần thôi mỗi lần ăn thì ăn ít m pha lỏng ra nè , vài tiếng cho uống sữa 1 lần vì ăn dặm nhiêu đó cũng k no đâu

dưới 1 tuổi sữa là chính, ăn là phụ. m cứ cho ăn bữa sáng tầm 10h, cho ăn cháo hay bột đều đc. ngày 1 lần, từ từ lên 2 lần trên ngày nha m

bé 6th mới bắt đầu tập ăn dặm thì sữa or sữa mẹ vẫn là chính mom nhé, mom cho bé ăn buổi sáng tầm 1 muỗng bột or cháo rây thôi nhé

bé mới ăn dặm nên chủ yếu vẫn là sữa mẹ hoặc sữa công thức .cho bé tập quen dần nha mom

mới ăn dặm thì chỉ làm quen thôi, sữa là chính nè

mới ăn chỉ ăn 1 cử thôi m nhé..

Quan tâm