Cho em hỏi chút là bé e 4 tháng nhưng 5-7 ngày mới đi ị 1 lần bé bú e hoàn toàn đi phân vẫn mềm v có sao k ạ huhu

7 Các câu trả lời

phân mềm thì k sao mom ơi, mom ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín nhé

2y ago

Dạ em cảm ơn mom nha

giống bé nhà mình. lâu nhất là 8 ngày k đi. giờ thì 2 ngày đi 1 lần

2y ago

bé đi phân mềm k khóc quấy thì k sao đâu m. từ từ rồi hết thôi

k sao nha m.. phân mềm, bé k khó chịu, k quấy khóc thì k sao hết m..

2y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Ko sao Mom , bé vẫn vui chơi bt là ok nha

bé không quấy khóc thì ko sao đâu

k s nha mom bé k quấy khóc, k bón là đc

2y ago

Dạ em cảm ơn ạ e lo qa

bé vẫn ăn,ngủ ngoan thì ko lo mom nhé

2y ago

Da e cảm ơn m ạ