Bé hnay chích mũi đầu 5 trong 1.sáng chích,đầu giờ chiều quấy khóc tới giờ.cho e xin tư vấn với ạ.

11 Các câu trả lời

mũi này con hay bị sốt mom theo dõi bé,nếu sốt thì dùng khăn ấm lau 2bên nách,bẹn và trán cho bé,nếu trên 38° thì dùng thuốc hạ sốt cho bé

Bé mình bị hành 2 ngày trời, quấy khóc bám người vô cùng, nhét thuốc hạ sốt rồi dần dần hết

bé đau chỗ tiêm đó m. m theo dõi xem bé có nóng sốt k nè, bé mình chướng 3 ngày mới hết á

m mua lá tía tô về nấu uống cho bé bú cho bé đỡ sốt nè m

5in1 bé hay bị đau chỗ tiêm, vs sốt phải mat vài ngày ạ

nếu con sốt trên 38 độ thì cho uống hạ sốt m ạ

bé khó chịu í m nếu bé sốt m lau nc ấm cho bé nhé

Con mình khóc tới 12h đêm lun Mom

tiêm này nó hành con á m..

đẩy bài cho mom