Mình vừa siêu âm 20 tuần hơn, thai nặng 377g là ổn đúng k các mom, mẹ thì k lên dc cân mấy các mom ạ

5 Các câu trả lời

tầm này thì chưa quan trọng cân nặng đâu mom. mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm con khỏe là đc nè

tầm này chưa qt cân nặng đâu m mẹ và bé khỏe là dc

Dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu Mom

sau 26w hẳn để ý cân nặng bé nè m..