Be dc 2 thag may k tu di cau, 9 ngay k di, fai bom moi di, fai lam s may mom oi, bu me hoan toan lun

12 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ hoàn toàn mom ăn rau ngót ,rau lang, đu đủ chín cho bé dễ đi, massage bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé, có thể bé trong giai đoạn giãn ruột mom à

m ko đc bơm nữa nhé, nếu bé ko quấy khóc thì không sao cả, bé trong giai đoạn giãn ruột sinh lý nên lâu đi ngoài thôi

2mo ago

Con e cung 1 thang 26 ngay mấy ngay k di ạ

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè

bé vẫn bú chơi ngủ bth thì mom ko bơm cho con nữa nha. con giãn ruột, bmht thì 10 ngày ko đi cầu là bth nha mom

m masage bụng bétheo chiều kim đồng hồ xem sao

bé đang giãn ruột đừng bơm tội con m..

bình thường thôi mom nếu bé bú mẹ

bình thường à mom nếu bé bú mẹ

mom ăn nhiều rau, uống nước,...

Cam on may mom nhieu nha