Thai 31 tuần 4 ngày 1 kí 940 có to quá k ạ, bs nói k to lắm , mấy m thi sao ạ

7 Các câu trả lời

mình cũng vậy 31w5d đc 1kg9 bs bảo hơi to mà 35w em bé đc 2kg5 lại về mốc bình thường. nên có giai đoạn bé tăng nhiều tăng ít. mình cứ ăn uống bt thôi vì siêu âm có sai số mà

Mình 29w5d bé đc 1780g. Bác sĩ nói hơi to, mà bảo thêm ko đẻ đc thì mổ. Giờ mổ đc 2,3 đứa mà e lo gì 🤣🤣🤣

hạn chế uống sữa lại nếu muốn sinh thường.. còn thường hay mổ cũng đc thì quất láng đi m..😆

nếu muốn sinh thường thì kiêng uống sữa bớt nha mom

nếu muốn sinh thường thì phải ăn kiêng đi m

2y ago

bs dự đoán tới ngày sinh là 3 kí hai ak

kiêng lại để sinh thường m ạ

2y ago

đúng r á mom.uống sữa k đường vào con á m.hồi trước mình chỉ uống tháng cuối thôi á m

đẩy bài ại