E mổ được 20 ngày mà sữa ít không đủ con ăn.với cả e ít tia sữa lắm sữa chỉ ra nhỏ giọt thì ltn ạ?#

8 Các câu trả lời

m ăn uống thật nhiều nhé nghỉ ngơi đầy đủ uống sữa ấm massage ngực rồi hút sữa hoặc cho bé bú thật nhiều để tạo tia

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên vào m

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con ti nhiều vào nè m..

mom kích sữa bằng máy theo cữ công với ăn uống đủ chất xem ntn nè mom

e lúc trước cũng vậy sữa ít ti k no nên phải dặm thêm sữa công thức

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú thật nhiều m nhé

mom uống nhiều nước ấm nghĩ ngơi nhiều

Quan tâm