cho hỏi mình được 12w rồi. v uống canxi được chưa và uống loại nào thì tốt ạ?

7 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

đi khám nè m.. thiếu mới cần bổ sung vì canxi uống sớm k tốt..☺

canxi mom bổ sung theo chỉ dẫn của bác sỹ nhé

phải đi khám để bs kê đơn m ạ

Mom đi khám bác sĩ kê đơn nha

trc khi dùng m tham khảo bs nhé

m đi khám hỏi để bs kê đơn nha m