Con e dk 4 thág đi ngoài phân hơi màu xanh, có nhầy nv thì cho uống j dk các mom

10 Các câu trả lời

bé có dấu hiệu tiêu chảy rồi mom, nếu bé bú mẹ mom nên xem lại thức ăn nhé, mom vệ sinh cho bé sạch sẽ, cho bé bú nhiều vào, tình trạng kéo dài mom nên cho bé đi khám nhé

mình cho bé dùng men vi sinh này sẽ cải thiện cho bé nha mom. mom liên hệ zalo em ạ 0335342895

Mom xem lại thức ăn nếu mom cho bé bú mẹ. Còn sct thì nên xem lại vệ sinh và sữa

m xem lại thức ăn của m nhé, nếu bị kéo dài m nên đưa bé đi khám

m ăn uống cẩn thận vào nha, bé có dấu hiệu tiêu chảy..

mom thử bổ sung men vi sinh xem có ổn ko nè

m có ăn j lạ k như chua lạnh tanh

Nên cho bé đi kiểm tra Mom nhé

nên đưa bé đi khám nha mom

nên đưa bé đi khám m nhé