Dấu hiệu của bé muốn ăn chay là ntn ạ bé em hk ăn thịt cá tôm cua chỉ ăn rau em xin thực đơn chay

9 Các câu trả lời

của bé bao nhiêu tuổi mà lại nói là dấu hiệu ăn chay nhỉ mẹ nên kiểm tra lại mình chế biến món ăn con có cảm giác thích thú Hay không mẹ nên trang trí món ăn đa dạng hoặc làm những món bắt mắt khiến bé hứng thú chắc bé chưa quen thôi chứ Sao lại là dấu hiệu ăn chay nhỉ bé còn nhỏ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất để không bị thiếu chất nhe