trước 31 tuần 1kg2 ,hôm nay 35 tuần 4 ngày được 1k853g ,em ăn uống đủ chất .Bs bảo do cơ địa của mẹ

9 Các câu trả lời

Vào đây hỏi nè mom, Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem mình cơ địa mình ăn uống k là khó hấp thụ uống thêm sữa ms vào con đc mình đc bác sĩ giỏi chỗ mình mách cho uống ensure trộm vía hợp lên cân đều lắm p

1y ago

chắc p uống mỗi sữa tươi không đường k thôi ak ý mình muốn nói p lên mua thêm ensure mà uống thêm

Mom khỏe bé khỏe là dc à mom , mom ăn uống đủ chất vs uống sữa thêm là được , mình moi lần đi sa bác sĩ điều nói bé tâm 2kg rưỡi là dc à sanh ra roi mình bổ sung thêm cho bé nè

vậy cũng tăng nhiều rùi mà, mom cố gắng ăn uống tháng cuối này cho con tăng mạnh nha

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Chắc do cơ địa rồi mom

1y ago

bs cũng nói vậy ạ, em tặng được 10kg

m có ăn hột vịt lộn k

chúc mừng mom