Mình mang bầu 9w nhưng nằm nghiêng trái mik thấy khó chịu hơn nằm nghiêng phải có bị sao ko ạ

20 Các câu trả lời

Bên trái vẫn tốt hơn nhưng mom thay đổi qua lại cho đỡ mỏi cũng được, kê thêm gối cho thoải mái miễn đừng nằm ngửa là được mom nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Ko sao đâu.Đợt mình mới phát hiện bầu đc 9w mình toàn nằm ngửa ko, do lúc đó kb nghiêng trái tốt hơn nên tới tận 13-14w mình mới biết r bắt đầu tập nằm nghiêng trái, dù là mỏi thật nhưng cứ cố gắng nè

Nằm bên trái nhé mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Nằm sao mà cảm thấy thoải mái dễ chịu cho mẹ là dc rồi nè, chỉ khi thai lớn thì chú ý đừng nằm ngửa thôi

nghiêng trái tốt nè m, mỏi thì m thay đổi qua lại cũng đc, m kê gối hay mua gối bầu nằm cho dễ chịu nè

bầu nhỏ thì nằm sao thấy thoải mái là dc, nhưng bầu lớn thì nghiêng trái là tốt hơn nha mom

muốn tốt cho con thì nên nằm trái m nha..khó chịu thì m kê thêm gối cho thoải mái

Ưu tiên nằm bên trái dành cho tháng cuối thai kỳ. Còn giờ nằm s cũng dc m

mom nằm cảm thấy thoải mái là đc tránh ngủ ngửa khi bé lớn

bình thường ban oi nghiêng bên nào thoải mái, thi ban cứ nằm