Bé nhà em 2 ngày nay k đi ị có sao k các mom ,bé mới 27day ạ

12 Các câu trả lời

Bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý nên có bé bú mẹ tận 7 ngày mới đi mom ak. Không sao đâu, mom đừng bơm hay thụt nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

bé bú mẹ hoàn toàn thì k sao đâu mẹ nhé.nhớ bổ sung thêm men vi sinh cho con nhá

chắc bé giãn ruột sinh lý thôi. m chịu khó matxa bụng, tập đạp xe đạp cho bé

bé ăn ngủ bt thì k sao m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột á

nếu bé ko khó chịu và bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao mom njes

Bé đang trong giai đoạn giãn ruột sinh lý. Ksao đâu ạ

bé bú mẹ hay uống sữa công thức vậy m

bé bú mẹ hoàn toàn không sao ạ

có khi giãn ruột sinh lý đó mom

k sao đâu m..bé giãn ruột thôi