Các mon ơi.nge ns mổ lần 2 đau hơn lần 1 à.mình lo quá.có cách gì để mổ xog ko đau lắm ko ạ

11 Các câu trả lời

Đau đó mom. Mình mổ hai bé. Nhưng đau lúc đi thôi. Mình chịu đau tốt nên không thấy gì là quá đau nè. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

E cũng k rành nhưng nghe mổ thì chắc chắn đau rồi mom ak. Tập 2 e nghe nói thêm đau dạ con dữ dội nữa😢 cố lên mom

2y ago

mom đun đinh lăng uống sẽ ko bị đau nhé

Tuỳ cơ địa mom ah, mình tập đầu nằm 1 tháng, tập 2 mổ xong qua hôm sau là đi lại được, ít đau hơn tập 1

mổ hay đẻ thường đều đau hết. vì con mà cố gắng thôi m. nhìn thấy con là hết đau liền

mổ thì xác định là đau rồi m ơi. nghe nói còn thêm đau dạ con ấy

Cách thì chỉ có tinh thần tốt thì sẽ cảm giác ít đau thôi m

nghe tới mổ thì chắc là đau rồi mom

mình sinh thg nên k giúp đc m rồi

kiên cường vượt qua thôi m...

tùy cơ địa nè mom