Bé nhà e lười ăn lười uống qá Các mẹ có cách nào hay siro ăn ngon nao hiệu quả chỉ e vs ạ

27 Các câu trả lời

Đừng ép con tội nhé mom. để con tự nhiên, cắt hết đồ ăn vặt đi, nấu ngon thật ngon r con sẽ ăn thôi mom. bé biếng ăn sinh lí thì qua gd đó sẽ chịu ăn trở lại à

m có thể tham khảo bác sĩ bổ sung thêm kẽm chp bé nhé, các loại siro lợi ít hại nhiều m ạ

bé nhà mình bao nhiêu tháng vậy ha m. nên tập bé ăn tự nhiên là tốt nhất thôi m.

m đổi phương pháp và thực đơn đa dạng cho bé xem sao

Vui chs cùng bé khi ăn để tạo cảm giác thích thú

đừng nóng vội em ơi. chuyện ăn uống đừng ép

m thử đổi pp hoặc đổi thực đơn nha

Từ từ r bé sẽ ăn thôi ạ

Ko nên Mom nè

quan tâm