Con e mới sinh dk 10 ngày mà bị đau mắt ghèn ra nhìu giờ phai làm sao các mom

10 Các câu trả lời

Có thể bé bị tắc tuyến lệ rồi. Mom nhỏ mắt cho bé bằng nước muối sinh lý, khi có ghèn mắt thì lấy tăm bông lau nhẹ đi cho con, không nên để ghèn khô lấy sẽ đau mắt con, mom massage hốc mắt cho bé chỗ giữa mí mắt và sống mũi vuốt từ trên xuống cho thông tuyến lên của bé nhé

3y ago

Vậy là ghèn bị khô làm đau mắt bé rồi. Mom cứ chịu khó nhỏ nước muối sinh lý mỗi ngày cho bé. Khi ghèn mắt bị khô mom nhỏ nước muối sinh lý rồi để tầm 1 phút cho mềm rồi lấy ra cho bé nè

bé bị tắt tuyến lệ sinh lí ak m, m chịu khó nhỏ nước muối sinh lý và massage 2 bên hốc mắt bé, ngày làm 4-6 lần v ak. bé mh cả tháng ms hết ak

nhỏ nước muối sinh lý, dùng khăn ấm lau ghèn cho bé kết hợp massage dưới bọng mắt bé nha m..

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé rồi sẽ hết thôi

m nhỏ nc muối sinh lí lau bằng khăn sạch nc ấm cho bé nhé

bạn thử vệ sinh bằng nước muối sinh lý xem sao

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

M vệ sinh cho bé bằng nước muối sinh lý

3y ago

rồi mà kg thấy đỡ m

nhỏ mắt, matxa hốc mắt cho bé m nhé