E mang thai lần đầu mà 38w e bé chưa chịu quay đầu các mom có cách hay mẹo gì chỉ giúp e với ạ.

13 Các câu trả lời

M sẽ bị ăn mổ giống mình ;-(, mình đi bộ và bơi , yoga từ lúc vấn bầu đến đẻ, 36t vẫn ko xoay đầu, mình đi khám hỏi ba đủ kiểu , hỏi xem có bs nào dùng tay đổi ngôi bé được ko và được các bs từ dũ bảo là phải mổ. Mình vỡ ối tuần 39 và mổ ấy mom.

tầm này k quay đầu thì mổ thôi chứ mẹo nói thật ngoài việc bạn chăm đi bộ giúp con quay đầu thôi chứ chẳng có mẹo gì giúp con quay đầu cả chẳng ăn thua đâu mình 38w3d mổ rồi do k quay đầu đấy

1y ago

Cảm ơn m đã chia sẻ

mom tập yoga, động tác bò thử xem bé có quay đc ko nè

1y ago

Thank m

38tuan be k quay đau nua đau. Chi nho bac si quay cho

nhờ người đỡ đẻ họ biết quay đầu ý

đi bộ và nói chuyện cùng con nè mom

Mình bé tự quay đầu nên ko rành Mom nè

38w thì khó lắm tại thai to rồi m

1y ago

M cũng nghĩ vậy nhưng thôi cứ thử xem có cách nào k

38w to rồi, mong bé vẫn sẽ quay đầu

1y ago

Cảm ơn m.

Cảm ơn chia sẻ của các mom.