Em đi siêu âm được 35 tuần con được 2400g bsi bảo thiếu cân. Em xin các mom cách tăng cân vào con ạ

11 Các câu trả lời

Ăn uống đầy đủ và uống thêm sữa , giữ tinh thần thoải mái , vs lại mình cũng nghe nói mấy tuần cuối con lên cân nhiều lắm mom lo quá lại hại đến bé nha

35 tuần 2,4 cân bác sĩ kêu cân nặng tốt về trc ăn uống ra sao giờ vẫn vậy đến lúc sinh hơn 38 tuần con đc 3, 4 cân

mâyd tuần cuối tăng nhanh lắm m, m uống stkd, ăn thêm trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, trứng gà để vào con

Cân nặng nv k thiếu đâu mom. Mom cứ ăn uống đủ chất như bth là được

Còn mấy tuần cuối mom bồi bổ thêm là đc mom ah, đừng lo quá

m ăn hột vịt lộn, uống nc dừa, sữa tươi k đường

sữa k đường, mía, dừa, thịt vịt, trứng lộn

m uống stkđ, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang

mom ăn yến, hột vịt lộn, nước thịt

sữa, trái cây, trứng lộn