các m ơi chỉ em cách làm sao cho sửa nhìu đi ạ 2 bầu ngực e to qtr lun mà sửa ít quá

12 Các câu trả lời

Mình kích theo giờ đây Mom. L3 (6h,9h,12h,15h,18h,21h) thấy có cải thiện từ 15ml 2 bên lên dần 20ml, 25ml, 30ml, cao nhất là 55ml. Mom uống nhìu nc ấm, tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc, kết hợp cho con ti nhiều, sữa sẽ về, quan trọng khi kích sữa ko stress , ko nhìn bình sữa, kiên trì nha Mom

M uống nhiều nước, uống sữa ấm. Cho con bú tích cực. Sau khi con bí xong mẹ vắt sữa theo cữ L2 nhé để kích sữa.trước khi vắt và giữa thời gian vắt dừng vê đầu ti 5p rồi lại vắt tiếp nhé

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước nóng uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút thì sữa mới về nhiều nha mom

Ngủ đủ giấc, uônggs nhiều nước, tinh thần thoải mái và cho bé bú nhiều lên mom, hoặc hút kích thêm nha

ăn uống đầy đủ,nghỉ ngơi hợp lý và tinh thần thoải mái,uống nhiều nước ấm,cho bé bú nhiều mom ạ

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào nè

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, massage ngực, dùng máy hút kích sữa, cho con ti nhiều hơn nha m..

uống nhiều nước,sữa ấm,ăn canh chân giò hầm đu đủ hoặc cháo chân giò,ăn đu đủ chín mom nhé

m ăn uống thật nhiều nhé m ăn cháo chân giò , trái sung, rang gạo lứt rồi pha nc uôbgs nữa m

cùng chung số phận với e , nghỉ tới lúc đó buồn lắm luôn