Các mom cho e hỏi

#xin_ý_kiến bé nhà e đc17d bé bú e xog lăn quay ra ngủ vay mà e pha thêm60 ml sữa bé vẫn nún hết sạck e sợ bé có no quá k. Me ck e lúc nao cung sợ cháu đói ti me xog còn bắt e pha thêm sữa cho bé ti#LO_LẮNG mà bé nhà e nhét vô nó lai nún vay là bé vẫn đói s các c

10 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ xong mà ko còn quấy khóc hay ọ ẹ thì là bé no rồi mom ạ. Cho bú quá nhiều sẽ làm dễ nôn trớ mom ạ. Dạ dày của sơ sinh còn bé lắm mom

3y ago

thì mom ngăn bả lại đi mom ạ. Con mom mà. Mom ko dữ lên thì sẽ ko bảo vệ con dc đâu mom à. Mới đây có 1 mẹ vì quá nhu nhược, quá nhát gan mà trơ mắt nhìn cái người mang danh ông bà đi hơ than bé. Bé sặc khí than, cấp cứu nhập viện. Chúng ta làm mẹ, những gì gây hại con mình thì phải dữ dằn mà bảo vệ con mom ạ. Dù phải quay lưng với cả thế giới

trẻ sơ sinh là v.. cứ thứ gì đưa vào miệng là nút theo phản xạ thôi mom.. bé bú mẹ xong k quấy khóc nghĩa là đã bú đủ mom ạ..

nún theo phản xạ của bé thôi bé đói sẽ tự khắc đòi m ạ trẻ bú theo nhu cầu mà đừng ép trẻ bú no quá k tốt đâu

bé còn đói nên bú thêm no ùi bé sẽ ko bú đâu nên m đừng sợ bé no hay ko no

bé đói sẽ tự ọ ẹ dậy đòi bú ak m, ko nên đang ngủ ép bé ăn

con đói sẽ đòi ăn m, cho ăn như vậy sẽ thành ăn vặt m nhé

k nên cho con ăn no quá đâu m, dạ dày con còn non yếu lắm

Bé bú mẹ xong ngủ luôn nv là bé đã bú no rồi m nhé

bé bú xong mà ngủ luôn là bé no rồi đó mom

Đẩy bài cho mom