Sự phát triển của bé

#xin_ý_kiến bé 6 tháng tập đi được chưa ạ? Nếu được thì tập bằng cách nào?

12 Các câu trả lời

èo.. 6m còn chưa ngồi vững, có bé còn chưa biết trườn, chưa biết bò nữa mà tập đi kiểu gì đc mom.. xương của bé còn yếu lắm, phải để con phát triển tự nhiên theo cách của nha.. k nên ép con làm gì hết, để sau này xương con bị tổn thương, chân con bị vòng kiềng thì hối hận k kịp nha..

cho bé tự nhiên thôi mom. nếu bé thích đi sớm thì cho bé vịn tường, giường j đó thôi mom. chứ mom mà dắt đi đc lần là sau bé đòi, dắt gãy lưng đó

chưa đâu m. 6th ngồi còn chưa cứng thì sao mà đứng dc, đứng chưa dc thì sao đi dc mom. Ép đi là hư xương bé đấy nhé

chưa ngồi vững mà tập đi j mom 10th trở lên hả mom tùy bé thui đừng ép bé quá

chưa đâu m ơi, xương con còn yếu lắm. hãy để con tự nhiên thôi m

trời ơi 6 tháng ngồi còn chưa vững nữa á mom

chưa âu mom...h chỉ tập ngồi thui...

tùy bé ak m ơi

chưa đâu mom

Chưa m nhé