Bé nhà Mình gần 3tuổi biết phân biệt chữ cái và màu sắc v..v..mà chưa biết nói thì có sao ko m.n

Xin ý kiến

12 Các câu trả lời

vậy là chậm đó m, m thử cho bé đi chơi nhiều với những bé khác, nói chuyện nhiều vơi con, dạy con đọc thẻ chữ, hoa quả....

2y ago

có làm các kiểu r m ơi. mà bé ko nói theo,, nếu bé có nói thì bé chỉ nói (chi chi, chơi chơi,chư chư....) 😔

m thử nói chuyện vs bé nhiều xem. nếu hay cho bé xem dt thì gườ nên hạn chế hoặc k cho xem nữa

2y ago

thank mom nè

mom cho bé tương tác nhiu người thử xem,dẫn bé đi chỗ đông Ng để bé thích đc nói thử xem mom

2y ago

thank mom nè

Mom thử nói chuyện vs bé xem ntn nè, ko cải thiện phải cho bé đi khám thôi Mom

2y ago

oh vậy cảm ơn mom

m cho bé đi trẻ chưa, nó gặp các bạn cùng lứa thì sẽ học đc nhiều hơn ý

2y ago

chưa mom ơi, mình định 3t mới cho đi học

bé nói dc từ 1 hay là k biết nói gì luôn mom?

2y ago

nói kiểu như mấy be nhỏ mới tập nói nói đó mom. từ vô nghĩa á 😅

mk cũng đang lo bé mk 2t r mà k nói đc j hết

2y ago

cùng chung cảnh ngộ lun mom 😔

mom tương tác với bé nhiều hơn nhé

2y ago

Cảm ơn mom

M thử nc nhiều với con hơn xem sao

2y ago

cảm ơn mom

Bé mom chậm nói rồi mom ạ