Xin y kiến

Cac m cho hoi be 18 thang bị nhiệt miệng nổi cục màu trắng thì tha thuốc gi v ak

10 Các câu trả lời

M vệ sinh răng miệng sạch sẽ, có thể bôi gel nhiệt miêng cho con, nếu con bị cả tuần chưa khỏi nên đưa con đi khám nha m

rơ lưỡi, đánh răng cho con mom ạ. con mình bữa cũng bị đây. đè nó ra rơ lưỡi, đánh răng vài ngày là đỡ

nếu những đốm trắng đó loang ra nhiều thì có thể bé bị nấm miệng, mom có thể dùng Dakotin rất tốt nè

rơ lưỡi,đánh răng thường xuyên cho bé nha mom.giờ bị rồi thì mom nên mua thuốc sức cho bé Yk

m vệ sinh răng miệng cho bé, cho bé uống nước lọc, nước cam vào m

chắc bé nóng quá. m ra hiệu thuốc hỏi gói nhiệt miệng cho bé ấy.

chắc bị nhiệt miệng rồi, đưa bé đi khám xem sao

vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho con m nhé..

Mom mua thuốc nhiệt miệng cho be

Cho bé đi khám xem ntn Mom