Xin ý kiến ạ

Mn ơi cu nhà e nay đc 9 tháng mà e cho đi nặng e để ý có giun nhỏ màu trắng trong phân v có uống thuốc giun đc k ạ

16 Các câu trả lời

giun kim đấy m, chịu khó bắt là hết. lúc 8-10h tối, m vạch hậu môn con sẽ thấy, lấy bông tăm gẩy nhẹ là bắt được

ko uống thuốc giun được đâu m nha.m nên đi khám bs mới cho thuốc nên dùng hay ko

dưới 1 tuổi k được uống thuốc giun đâu mom, mom nên đưa bé đi khám

k nên cho bé uống thuốc đâu mom.. ở nhà chịu khó tự bắt cho con nha..

ngâm đít nước ấm cho con, giun tự động chui ra đấy

buổi tối mom rọi đèn pin bắt cho con đi mom

ko biết này luôn, để học hỏi cùng m

dưới 1 tuổi chưa nên uống đâu m

ui sợ v. khám bs đi mon

Mom cho con đi khám đi