Đi siêu âm 1 tháng lần có ảnh hưởng gì tới bé không vậy 33w rồi mà bố ck cứ bảo không cần đi 😞

10 Các câu trả lời

bố có bầu đéo đâu mà pít mình bầu mình mới lo mới cảm nhận được , cứ đi khám lúc mom cảm thấy cần không nghe lời ai hết nhé mom

2y ago

e cứ đi theo lịch là e đi chị ạ e kệ

Mình là thấy có vấn đề là đi. Còn ai nói gì kệ. Con mình mình lo Mom ơi. Có gì hối hận cả đời

mình trước á bầu không khí hay con đap hay bất an là đi siêu âm luôn có tháng còn siêu âm 2lan

33w rồi thì cứ 2w siêu âm một lần m ạ nếu thấy có j bất thg thì đi khám thôi

siêu âm theo lịch hẹn bs kiểm tra xem thai nhi phát triển thế nào m

đi theo lịch hẹn bs,chỉ là 32w trở đi thì ko cần thiết siêu 4d mom ạ

2y ago

bố bảo đau bụng mới đi chị ạ thế mới đáng nói cơ kiểu nước tới chân mới nhảy ý

bs hẹn thì đi thôi m, đi để biết bé phát triển như thế nào nè m

2y ago

haiz.. m nói cho bố hiểu,đi khám để biết bé phát triển thế nào

chán lắm ý ạ nói những ô không hiểu

bác sĩ hẹn khi nào thì đi hồi đó

2y ago

e thì đi theo chỉ định bác sĩ , hẹn khi nào thì đi khi đó , cho an toàn

theo lịch bác sĩ hẹn thôi mom