Bé nhà e được 3 tháng rồi mà mấy hôm nay không đi ị, vậy có sao không ạ. M.n cho em xin ý kiến

9 Các câu trả lời

bé ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m ăn nhiều chuối chín, đu đủ chín, rau xanh, bơ, khoai lang, sữa chua cho bé bú nè. m massage bụng cho bé dễ đi

ban lấy tý mac ong voi ty nuoc am bỏ vao lay bong quai tai cham vao nuoc Mac ông quai nhe vao hau mom cua con la ị liên. con Minh 2dua deo lam vay

bé k quẩy khóc,k rặn đỏ mặt thì k sao đâu mom mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín,khoai lang vào cho bé bú

chắc bé đang giãn ruột sinh lý thôi m.. bé bmht thì k sao nè.. m massage bụng bé cho bé dễ chịu..

chắc đang trong thời gian giản ruột thôi m..k s đâu

bé ngủ bình thường không quấy khóc thì không sao

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

Nếu bé bmht thì ko sao đâu mom

bé có quấy khóc gì ko m

3y ago

v là tới giai đoạn giãn ruột sinh lí ak m, ko sao đâu