Bé e 1 tháng tuổi mà bị hốc cổ nhợn ọc thì nen làm sao đây ạ

10 Các câu trả lời

mom đừng cho bé bú no quá nha b nếu sữa mom nhiều thì khi bú mom dùng 2 ngón tay kẹp núm vú lại ngăn k cho sữa chảy nhiều bé bú k kịp set hốc nha

Cách thời gian cho bé bú khoảng 3 tiếng để bé tiêu hoá hết sữa rồi mới cho bú tiếp mom nhé, bú no quá bé dễ bị ọc với ợ hơi kĩ cho bé

cho bé bú xong r vỗ ợ m.. mà nói chứ em vỗ ợ cho con xong, vác v 15-30p rồi mới đặt xuống mà con vẫn ọc..😆

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

Mom không nên cho bé bú quá no, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu nè

ko nên cho bé bú no quá mom ạ,bú xong phải ợ hơi cho bé mom ạ

cho bé bú vừa phải ,bú xong mom nhớ vỗ ợ hơi cho con

m vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn k cho bé bú quá no nhé

mom đừng cho bé bú no quá nha

m ko cho bé bú no quá nhé