các m cho e hỏi với ạ! e nay bầu 8tháng rồi nên ăn nhữg đồ gì cho thích hợp với con lên cân nhanh ạ.

7 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ,hải sản, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối , khoai lang, sinh tố bơ và uống sữa tươi không đường vào là bé lên kg thôi

bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa chua, sữa tươi k đường, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò m..

m ăn khoai lang, trứng vịt lộn, sữa ko đg, bơ và chia thành các bưa nhỏ ra a

uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè m

sữa chua, sữa tươi ko đường, bơ, khoai lang m

Dạ.e cảm ơn các m đã chia sẽ ạh.

sữa chua, sữa tươi không đường