Cho em hỏi xíu mn bị trỉ có sanh thường đk ạ 😢 Lm sao để khỏi v bệnh trỉ vậy các mon😢☹

11 Các câu trả lời

k liên quan nha m.. trĩ ở lỗ đít, đẻ ở lỗ khác mà.. đẻ thường thì chủ yếu do các yếu tố như con quay đầu ngôi thuận, khung chậu mẹ nở tốt, chu vi đầu bé k quá to, dây rốn k quấn quá nhiều, nước ối k cạn, huyết áp k quá cao hoặc thấp,...thì sanh thường bình thường nha m..

này tùy mức độ bệnh của m á, nên hỏi trực tiếp bs. m ăn và đắp lá diếp cá sẽ đỡ nè

Ăn rau uống nhiều nc, ăn sữa chua vào mom. Đỡ thôi chứ bị rồi thì cố gắng mom ạ

nhiều người bị vẫn sinh thường nha mom mom ăn và đắp rau diếp cá xem đỡ k

E ko biết nữa! Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông!

tùy vào mức độ m ạ nếu nhẹ vẫn sinh thg bthg

lúc đi khám mom hỏi để bác sĩ kiểm tra nhé

đẩy mạnh bài cho m chứ mk chưa biết

lúc đi khám m hỏi để bs kiểm tra nhé

nếu nhẹ vẫn sinh thường bt mom nhé